เทคโนโลยี

เทคโนโลยีในการสั่งตัดรองเท้าและแผ่นรองเฉพาะบุคคล

  1. เรามีเครื่องสแกนเท้า 3 มิติ ที่ทันสมัย ด้วยระบบเลเซอร์ที่มีความระเอียดแม่นยำและผู้ชำนาญ  การใช้เครื่องสแกนเท้าเป็นอย่างดี
  2. สแกนเท้า เป็นการสแกนเท้าแบบยืน เพื่อเก็บข้อมูลรูปแบบและขนาดโครงสร้างเท้าภายนอก การลงน้ำหนักหน้าเท้า,รูปแบบอุ้งเท้า,ความสมดุลโครงสร้างข้อเท้า ทั้งข้างซ้ายและข้างขวา
  3. ไฟล์ 3 มิติ หลังจากสแกนเท้าแล้วเราจะได้ไฟล์เท้า 3 มิติ เก็บไว้เป็นการcopyเท้าของลูกค้า 100% ในระบบเพื่อนำไปใช้ในการวิเคราะห์เท้าว่าลูกค้ามีปัญหา เรื่องเท้าอะไรบ้างและจะแก้ไขเท้าอย่างไร
  4. ข้อมูลโครงสร้างเท้าจะมีรายงานข้อมูลเท้าของลูกค้าอย่างละเอียด เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลและลูกค้าสามารถเก็บไว้ เพื่อดูและเปรียบเทียบโครงสร้างเท้าระหว่างเท้าซ้ายกับเท้าขวา แตกต่างอย่างไรบ้าง
  5. ออกแบบหุ่นตามสรีระเท้า เรามีsoftware ในการทำไฟล์เท้า 3 มิติ มาออกแบบ design ขึ้นเป็นหุ่นและทำเป็นแผ่นรองให้เหมาะสมกับเท้าลูกค้าและแก้ไขปัญหาเรื่องเท้าของลูกค้า
  6. ทำหุ่นไปเพื่อทำรองเท้า เรามีเครื่องจักรในการขึ้นรูปหุ่นตามไฟล์ 3 มิติ ที่ออกแบบไว้ขึ้นเป็นหุ่นไม้ข้างซ้ายและข้างขวา จะแตกต่างตามบลักษณะของบุคคลโดยเฉพาะ เพื่อนำไปผ่านกระบวนการผลิตรองเท้า
  7. รองเท้าสำเร็จรูปเฉพาะบุคคล เรามีโรงงานเองผลิตครบวงจรเปิดมากกว่า 30ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตรองเท้า เราคัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพเกรด A เละเหมาะกับการทำรองเท้าสุขภาพโดยเฉพาะท่านจะได้รองเท้าที่มีคุณภาพเฉพาะเท้าของลูกค้าโดยเฉพาะตามรูปแบบที่ต้องการและการใช้งานที่ยาวนาน

ติดต่อเรา

CARE STEP
225 หมู่ 3 ต.คุ้งสำเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท 17110
โทรศัพท์ 0641837136
อีเมล์ carestep2016@gmail.com


ติดตาม

facebook line instagram instagram

บริการจัดส่ง

thaipost kerry flalh

วิธีการชำระเงิน

visa mastercard
Scroll To Top